Những cách để lựa chọn cửa sổ và cửa kính cho ngôi nhà của bạn

Đây là một hướng dẫn hữu ích để chọn cửa sổ hoặc cửa ra vào bằng kính tốt nhất và phù hợp nhất cho từng tình huống trong nhà của bạn. Trong blog này, tôi sẽ chia sẻ những điều khác nhau cần xem xét trong việc lựa chọn cửa sổ / cửa kính. Cửa sổ và cửa ra vào bằng kính còn được gọi là “kính” hoặc “tôn”. Blog này là một blog dài và không có nghĩa là đầy đủ. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng đề cập đến hầu hết các cơ sở mà bạn cần biết, hoặc có thể có thắc mắc về… vì vậy hãy bắt đầu!

Các loại khung kính

Cửa kính cho cửa sổ và cửa ra vào có thể được đóng khung bằng gỗ, nhôm hoặc thép. Và bạn có tin hay không, bạn cũng có thể nhận được một khung gỗ và nhôm lai – trong đó gỗ ở bên trong và nhôm ở bên ngoài.

Khung nhôm

Khung nhôm kính được sử dụng rộng rãi thông qua xây dựng trong nước và thương mại. Dựa trên ngân sách của bạn, sở thích thẩm mỹ của bạn và kích thước của các lỗ mở của bạn, bạn có thể chọn khung nhà ở tiêu chuẩn, khung nhôm thương mại hoặc một cấp độ ở giữa. Bạn có thể chọn một lớp hoàn thiện sơn tĩnh điện hoặc sơn phủ. Mỗi nhà sản xuất sẽ có một phạm vi tiêu chuẩn, hoặc bạn phải trả một khoản phí bảo hiểm để chọn từ một phạm vi mở rộng.

Giới thiệu trang chủ : https://viethomewindow.vn/

Khung thép

Cửa kính khung thép là tuyệt vời cho thẩm mỹ công nghiệp đó. Mỏng hơn gỗ hoặc nhôm, nó cũng đắt hơn, nhưng là một sự lựa chọn tuyệt vời để có tác động đáng kể đến phong cách ngôi nhà của bạn.

Đặc biệt lưu ý

Xin đừng bao giờ chọn một chất liệu được làm để trông giống một chất liệu khác. Bạn có thể mua cửa sổ khung nhôm có vân gỗ – chúng thậm chí còn được sơn tĩnh điện trong lớp sơn tĩnh điện ‘giống gỗ’. Vật liệu phải giống như chúng. Trung thực trong thiết kế luôn là sự lựa chọn tốt hơn.

Xem thêm trang chủ :  Cửa nhôm kính

Tổng kết

Nếu bạn nghĩ rằng bạn muốn phát triển chúng trong tương lai, nhưng không có ngân sách cho nó ngay bây giờ – thì có thể đáng giá để chạy hệ thống cáp để cung cấp điện trước khi các bức tường được lót, sau đó bạn có thể kết nối với nó vào một ngày sau đó .