Lợi ích của việc sử dụng đại lý bất động sản để mua nhà

Trong thời kỳ khó khăn, hầu hết mọi người đang tìm cách cắt giảm chi phí bằng mọi cách có thể. Và trong một lần mua nhà, ai mà không muốn tiết kiệm thêm 3 phần trăm đó – thêm 3.000 đô la trên 100.000 đô la giá bán? Đó thường là những gì mà các đại lý của người mua thực hiện trong các giao dịch bất động sản và hầu hết các chuyên gia cho rằng đó là số tiền được chi tiêu hợp lý.

ân nhắc về đạo đức

Mặc dù không phải tất cả các đại lý bất động sản đều là thành viên của Hiệp hội Môi giới Bất động sản Quốc gia (NAR), nhưng những người tham gia nhóm đều đồng ý tuân thủ quy tắc đạo đức. Quy tắc đó về cơ bản quy định rằng goland24h.com giao dịch với tất cả các bên của giao dịch một cách trung thực.

Đặc trưng dự án: can ho aio city

Theo quy tắc, Người môi giới có nghĩa vụ đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của mình. Người đó cũng được yêu cầu tiết lộ đầy đủ về các vấn đề với tài sản và trung thực trong việc quảng cáo .

Chuyên môn về giá cả

Hầu hết các đại lý bất động sản có thể định giá một căn nhà ngay khi họ bước qua cửa. Nếu họ có nhiều kinh nghiệm trong thị trường, họ cũng biết một khu vực lân cận giữ giá trị của nó tốt như thế nào.

Trong khi bất kỳ ai cũng có thể dành vài phút trực tuyến và tìm kiếm thông tin về việc bán các căn nhà tương đương, các đại lý bất động sản có kinh nghiệm để biết liệu một căn nhà cụ thể được định giá quá cao hay quá thấp.

Yêu cầu sửa chữa

Thông thường, phần cảm động nhất của một giao dịch mua bất động sản liên quan đến việc yêu cầu sửa chữa. Một đại lý bất động sản sẽ có thể xác định rắc rối mà bạn có thể không nhìn thấy, cũng như giới thiệu một thanh tra nhà độc lập giỏi, người sẽ cung cấp báo cáo chi tiết về các vấn đề với ngôi nhà.

Làm rõ tại: venus luxury quận 5

Các báo cáo này có thể dài hàng chục trang. Trong tất cả các trang đó, một số vấn đề là quan trọng và một số vấn đề khác thì không. Nếu ngôi nhà ở trong tình trạng tốt, các yêu cầu sửa chữa có thể thực hiện hoặc phá vỡ một thỏa thuận. Người đại diện sẽ hiểu rõ điều gì là hợp lý để yêu cầu và điều gì là quá mức.

Giải quyết các thủ tục giấy tờ

Nếu bạn đã từng mua một ngôi nhà , chắc hẳn bạn đã dành hẳn một kệ đầy đủ ở đâu đó cho các tài liệu liên quan đến giao dịch. Chúng có thể bao gồm đề nghị bằng văn bản, phản hồi bằng văn bản và có chữ ký, các chi tiết nhỏ (như sửa chữa cụ thể) và chính xác những gì được và không được bao gồm trong bán hàng. Các thủ tục giấy tờ có thể mệt mỏi.