kinh nghiệm khi chọn cửa hiên phù hợp với phong cách của bạn

Khi lập kế hoạch cập nhật cải thiện nhà, cửa ra vào bên ngoài có thể không phải là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn.
Tuy nhiên, hãy nghĩ về điều đó – cửa bên ngoài không chỉ cung cấp cho bạn sự bảo vệ và an ninh khỏi các yếu tố, mà còn có thể thêm phong cách và ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà của bạn. Với ý nghĩ này, Simonton đã đưa ra một số bước dễ thực hiện về cách chọn một cửa hiên đáp ứng nhu cầu về hiệu suất và phù hợp với phong cách của bạn.

Bước 1: Chọn kiểu dáng cửa hiên  phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Cửa trượt patio. Một lựa chọn tiết kiệm không gian tuyệt vời, cửa trượt sân hiên tự hào về phong cách và chức năng cực cao. Cửa kính trượt tạo ra sự chuyển đổi dễ dàng từ trong nhà ra ngoài, và nếu bạn có cửa trượt bằng nhựa vinyl, nó sẽ yêu cầu ít hoặc không cần bảo trì. Khu vực kính được mở rộng mang đến một lượng ánh sáng tự nhiên đáng kinh ngạc tràn ngập không gian sống của bạn, tạo ra một bầu không khí ấm cúng và lôi cuốn bất kể thời gian nào trong năm.

Bước 2: Quyết định vật liệu làm cửa hàng hiên nào là tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Cửa Vinyl Patio. Cửa vinyl sân trong được xây dựng để tồn tại trong nhiều năm tới và chống chọi với thời tiết khắc nghiệt trong khu vực của bạn. Vinyl ít tốn kém hơn gỗ và sợi thủy tinh, nhưng vẫn có những lợi ích về hiệu quả năng lượng mà gỗ và sợi thủy tinh có. Cửa vinyl patio cũng có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn, bao gồm cả loại laminate vân gỗ được thiết kế giống như gỗ thật.

Giới thiệu trang chủ : https://viethomewindow.vn/

Bước 3: Chọn nâng cấp cửa hiên tùy chỉnh để thể hiện phong cách của bạn.

Kiểu lưới

Chọn từ nhiều kiểu lưới khác nhau cho cửa hiên của bạn như kiểu thuộc địa, kim cương, chu vi và hơn thế nữa.

Phần cứng cửa hàng hiên

Tùy chỉnh cửa hiên của bạn với các tùy chọn phần cứng như đồng sẫm, niken, đồng thau đánh bóng và nhiều tùy chọn khác.

Tùy chọn màu sắc

Duyệt qua nhiều lựa chọn về màu sắc nội thất và ngoại thất để mang đến phong cách nổi bật cho cánh cửa của bạn và phù hợp với bất kỳ căn phòng hoặc vách bên ngoài nào trong ngôi nhà của bạn.

Xem thêm trang chủ :  Cửa nhôm kính

Tổng kết

Để cân bằng thiết kế mơ ước của bạn với chi phí dự án, hãy xem bài đăng trên blog của chúng tôi về chi phí thực sự của cửa hiên . Bạn sẽ học cách lập kế hoạch cải tạo cửa bên ngoài của mình và được đào tạo về các chi phí ẩn có thể xảy ra trong suốt quá trình