Kinh nghiệm của túi vải không dệt

Nói đến túi xách thì phải nói đến túi vải không dệt, vì chúng đã thay thế phần lớn túi ni lông và trở thành loại túi hiện nay. Sản phẩm vải không dệt đa dạng về màu sắc, sáng đẹp, thời trang, hữu ích, đẹp, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, trọng lượng nhẹ, có thể tái chế, được quốc tế công nhận là sản phẩm bảo vệ sinh thái trái đất. Vì túi vải không dệt có thể trở nên có nhiều ưu điểm mà túi vải không dệt không có được.

1, chống thấm nước, thoáng khí

Polypropylene lát không hấp thụ nước, không có hàm lượng nước, và có khả năng chống thấm nước tốt. Nó được cấu tạo từ 100 sợi, xốp và có độ thoáng khí tốt. Nó rất dễ dàng để giữ cho vải khô và dễ giặt.

Vào trang chủ :  túi vải không dệt xuất khẩu

2, không độc hại, không gây kích ứng

Sản phẩm được sản xuất bằng nguyên liệu cấp thực phẩm của FDA, không chứa các thành phần hóa học khác, có hiệu quả ổn định, không độc hại, không có mùi đặc biệt và không gây kích ứng da.

3, kháng khuẩn, chống hóa chất

Polypropylene là một chất cùn về mặt hóa học, không bị sâu bướm ăn và có thể cách ly vi khuẩn và côn trùng trong chất lỏng khỏi bị xói mòn; kháng khuẩn, kiềm ăn mòn, và độ bền của thành phẩm sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự xói mòn.

4, trọng lượng nhẹ

Sử dụng nhựa polypropylene làm nguyên liệu chính, khối lượng riêng là 0,9, chỉ bằng 1/5 so với bông. Nó mềm và cảm thấy tốt.

Tham khảo trang chủ :  túi vải không dệt quà tặng

Nguyên liệu của hầu hết các loại vải không dệt được sử dụng là polypropylene, trong khi nguyên liệu thô của túi ni lông là polyethylene. Mặc dù hai chất có tên gần giống nhau, nhưng cấu trúc hóa học của chúng khá khác nhau. Cấu trúc phân tử hóa học của polyetylen rất ổn định và cực kỳ khó phân hủy, vì vậy phải mất 300 năm túi vải không dệt mới có thể phân hủy hết; trong khi cấu trúc hóa học của polypropylene không mạnh, chuỗi phân tử có thể dễ dàng bị phá vỡ và do đó có thể bị phân hủy. Và bước vào chu kỳ môi trường tiếp theo ở dạng không độc hại, túi mua hàng bằng vải không dệt có thể bị phân hủy hoàn toàn trong vòng 90 ngày. Hơn nữa, túi vải không dệt có thể tái sử dụng 10 lần và mức độ ô nhiễm môi trường sau khi thải bỏ chỉ bằng 10 lần túi vải không dệt.