Các hướng dẫn seo web hàng đầu giúp tăng lưu lượng truy cập trang

Nhà cung cấp dịch vụ SEO uy tin, chất lượng Website_vuaseo.net

Các hướng dẫn seo web hàng đầu giúp tăng lưu lượng truy cập trang. Ngày nay việc xây dựng và tối ưu trang web để mang lại thứ hạng cao luôn là việc hàng đầu với mong muốn tăng lưu lượng truy cập cao nhằm mang lại lượng khách hàng tiềm năng là cần thiết.Nhưng để làm được việc này ta cần có các biện pháp. Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Các hướng dẫn seo web hàng đầu giúp tăng lưu lượng truy cập trang.

Link web : https://vuaseo.net/blog

 

1. Từ khóa

Khi bạn nghĩ về việc tạo nội dung, hãy biết những từ mà mọi người đang sử dụng để tìm kiếm. Mỗi trang nên được xây dựng dựa trên các từ khóa quan trọng nhất đối với bạn và công ty của bạn. Làm bài tập về nhà đi. Khi bạn đang tạo các trang cho trang web của mình, hãy sử dụng các từ khóa tốt nhất trên mỗi bài đăng.

Google giúp bạn với các từ khóa của bạn. Khi bạn bắt đầu nhập vào thanh tìm kiếm trên Google, nó sẽ cung cấp cho bạn đề xuất về các từ hoặc cụm từ phổ biến mà mọi người sử dụng trong tìm kiếm. Nếu bạn muốn tiến thêm một bước, bạn có thể sử dụng một công cụ có tên là Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google và hướng dẫn seo web sẽ cho bạn biết các từ khóa phổ biến. Nó sẽ cho bạn biết con số thực về số lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng đang diễn ra với những từ khóa đó.

2. Thẻ hình ảnh

Mọi người có hình ảnh trên khắp các trang web của họ, và tôi luôn ngạc nhiên khi các blogger không xác định được hình ảnh. Các trang web lập chỉ mục của Google cần hiểu hình ảnh là gì và khi nào nó nên được phân phát. Bạn  phải  gắn thẻ hình ảnh của bạn. Nếu không có, Google không biết cách xác định hình ảnh.

Trong WordPress, Yoast là một plugin nhắc nhở bạn gắn nhãn hình ảnh của mình. Với các thẻ, Google sẽ biết hình ảnh là gì, lập chỉ mục nó như thế nào, lưu trữ ở đâu và khi nào thì hiển thị nó trong một tìm kiếm.

3. Mô tả meta

Ngay bên dưới URL của bạn trên trang tìm kiếm là một câu đóng vai trò là mô tả meta. Đây là một bản tóm tắt hướng dẫn seo web quan trọng cho mọi người biết những gì họ sẽ học được trên trang. Bạn muốn nó hấp dẫn và chân thực và thúc đẩy mọi người nhấp vào và tìm hiểu thêm. Sử dụng các từ gọi hành động như “tìm hiểu” và “ghé thăm” để thu hút mọi người và khuyến khích họ tìm hiểu lý do tại sao thông tin trên trang của bạn lại quan trọng đối với họ.

Đây là những hướng dẫn seo web bạn có thể thực hiện với bài đăng blog tiếp theo của mình để có khả năng tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và có được những người theo dõi hoặc khách hàng mới. Hãy thử và xem họ có thể làm gì cho doanh nghiệp của bạn.