Bí quyết để bắt đầu thành lập doanh nghiệp Bình Dương

Khởi nghiệp gần như không phức tạp như hầu hết các hướng dẫn trực tuyến khiến bạn nghĩ. Hầu hết các trang web nói về “cách bắt đầu thành lập doanh nghiệp Bình Dương” chỉ khơi dậy những ý tưởng cũ. Khởi nghiệp trước đây bao gồm việc mở một cửa hàng truyền thống, vay vốn ngân hàng, chấp nhận rủi ro và nợ lớn. Thời gian đã thay đổi. Bây giờ, bắt đầu thành lập doanh nghiệp Bình Dương là bắt đầu nhanh chóng, thường là trực tuyến. Thực hiện bán hàng càng sớm càng tốt. Bảo vệ bản thân khỏi trách nhiệm pháp lý. Bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Chúng tôi hướng dẫn bạn qua các bước bạn cần để thiết lập, vận hành và bắt đầu thành lập doanh nghiệp Bình Dương một cách đúng đắn. Dưới đây, chúng tôi xem xét mọi thứ từ việc lập kế hoạch đến lựa chọn cấu trúc kinh doanh phù hợp cho công ty  của bạn.

Lập kế hoạch thành lập doanh nghiệp Bình Dương

Hầu hết các trang web và hướng dẫn kế hoạch thành lập doanh nghiệp Bình Dương quá phức tạp. Chắc chắn, bạn sẽ muốn có một kế hoạch kinh doanh chính thức, lạ mắt để hiển thị cho các nhà đầu tư hoặc người cho vay tiềm năng. Nhưng bạn sẽ không nhận được người cho vay hoặc nhà đầu tư nếu không có doanh số bán hàng. Và bạn sẽ không đạt được doanh số bán hàng cho đến khi bạn bắt đầu. Điều bạn cần ngay là trả lời một vài câu hỏi cơ bản.

Chọn cấu trúc thành lập doanh nghiệp Bình Dương

Sau khi tìm ra doanh nghiệp của bạn sẽ làm gì và nó sẽ kiếm tiền như thế nào, đã đến lúc quyết định loại cấu trúc kinh doanh nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có muốn bắt đầu một LLC? Một quyền sở hữu duy nhất? Một công ty?

Thông tin về trang chủ : Dịch vụ thành lập doanh nghiệp bình dương

Cấu trúc bạn chọn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cách doanh nghiệp của bạn bị đánh thuế, quản lý và sở hữu. Nó cũng sẽ xác định bạn có bao nhiêu trách nhiệm pháp lý cá nhân. Mỗi cấu trúc doanh nghiệp có những lợi ích và hạn chế khác nhau. Họ cũng yêu cầu các quy trình khác biệt để bắt đầu.

Quan hệ đối tác và sở hữu duy nhất

Bạn đã thực hiện lần bán hàng đầu tiên của mình chưa? Xin chúc mừng, bạn có một quyền sở hữu hoặc quan hệ đối tác duy nhất. Trừ khi bạn thành lập một pháp nhân như LLC hoặc công ty, doanh nghiệp mặc định của bạn là sở hữu duy nhất (một chủ sở hữu) hoặc liên danh (nhiều chủ sở hữu). Và doanh nghiệp của bạn? Đó là một phần mở rộng của chính bạn. Nó không phải là một thực thể pháp lý riêng biệt. Vì vậy, tất cả các khoản nợ của công ty bạn là của cá nhân bạn.